Loading...

Dang Vinh Informatics

Bạn cần phải cài flash player để xem được Menu Click vào đây để cài đặt
Trang Chủ Tin Tức Giải pháp IT

Giải Pháp Mạng Không Dây Ngoài Trời.

(6/5/2008 10:09:06 AM)

Giải pháp kết nối mạng không dây bằng sóng radio, chuyên dụng cho điều kiện ngoài trời dùng cho khoảng cách truyền từ 1 đến 40 Km. Hoạt động ở băng tần 2.4GHz và 5.8GHz, kết hợp được với nhiều dạng Antenna: Parabol, Panel, Yagi, Omni để mở rộng khoảng cách và hướng song... Là một giải pháp lý tưởng cho việc truyền dữ liệu, hình ảnh, điện thoại IP. Hỗ trợ 02 chế độ: Ðiểm - Ðiểm và Ðiểm - Ða Ðiểm. Thiết bị SkyWave với công suất phát và thu mạnh, tốc độ truyền dữ liệu: 54Mbps, 11Mbps, độ bảo mật cao và ổn định tuyệt đối .
 
SkyWave là thiết bị dẫn đầu trong công nghệ truyền dẫn dữ liệu ngoài trời bằng sóng và là công nghệ cao cấp của Mỹ. Thiết bị được thiết kế có thể họat động tốt trong các dạng môi trường: môi trường lực từ, ẩm ướt, nhà xưởng với nhiều bụi than, điều kiện nhiệt độ, ảnh hưởng gió ...

Là giải pháp kết nối mạng cho những vi trí không thể đi dây (cảng, sân bay, trường học, khu vui chơi giải trí, nhà xưởng..) hoặc thay thế giải pháp cáp truyền thống như Frame relay, Leased line tốc độ thấp trong khoảng cách 1-40 km nhưng cần chi phí thấp .

Là một giải pháp dễ cài đặt, dễ sử dụng và có thể di chuyển vị trí đặt.
Sản xuất dựa trên hệ chuẩn bảo mật mới WPA (WiFi Protected Access). Mã hóa 128 bit. Có phần mềm quản lý chức năng thiết bị bằng web .

Thiết bị được tích hợp nhiều chức năng hỗ trợ như : AP, AP Clients, Bridge, Reapter .

Có chống sét lan truyền đi kèm và hệ thống dây dẫn tín hiệu RF chất lượng cao nhằm loại bỏ được nhiễu một cách tối đa và giảm suy hao trên đường truyền. AP được cung cấp điện bằng hệ thống PoE (power over enthernet) vớI khoảng cách tốI đa 100m qua cáp STP, FTP .

Có nhiều loạI công suất 1, 2, 4 watt tuỳ theo khoảng cách truyền

Chế độ bảo hành cao : 1 –3 năm , dịch vụ bảo trì đặc biệt : 1 đổi 1. Ngoài ra hãng SkyWave có chế độ bù đổi thiết bị đối với dòng thiết bị thế hệ mới với chi phí thấp nhất .

Chi phí lắp đặt thấp và thiết bị được cung cấp với giá nhập khẩu .


ỨNG DỤNG:

Ứng dụng để nối mạng giữa các building với nhau, giữa trung tâm và chi nhánh, giữa văn phòng chính và các nhà xưởng.

Ứng dụng để nối mạng Ethernet ở những khu vực sân bãi: Cảng, sân bay, sân vận động, trường học...

Dùng là điểm truy cập Internet (HotsPot) với hệ thống IP động và hệ thống ngăn chặn những cuộc truy cập từ xa (không được cho phép).

Hệ thống mạng wireless này cũng hỗ trợ thêm nhiều ứng dụng khác như IP phone, IP camera, PDA, Wireless mini Printer...


Mô hình mạng không dây ngoài trời

Các bài viết khác


Trung Tâm Hỗ Trợ


Công Ty CP Tin Học Đăng Vinh

  • Tel: (+84 511) 3565569
  • Fax: (+84 511) 3565357
  • Add: 53 Yên Bái, TP.Đà Nẵng
  • Email: info@dangvinh.com.vn

Tin Tức


CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI!
CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI!
Trong thời gian sử dụng nếu gặp hỏng hóc, sự cố kỹ thuật do lỗi của nhà sản xuất khách hàng có thể liên lạc trực tiếp với Trung tâm bảo hành của Hãng hoặc Trung tâm bảo hành của Công Ty Cổ Phần Tin Học Đăng Vinh để được trợ giúp.